இலவச எண்: 1800-425-31111

செட்டிநாட்டு உணவுகளானது அலாதியான மசாலாப் பொருட்கள் மற்றும் நுட்பமான சுவைகளின் மந்திர கலவையாகும், இது முதல் வாய் சுவையிலிருந்தே உங்கள் இதயத்தினை நேராகச் தொடும். தனித்துவமான நறுமணம் மற்றும் தெள்ளந்தெளிவான ருசி இவற்றை ஒரு தலைசிறந்த சமையல் படைப்பாக ஆக்குகின்றன.

செட்டிநாடு உணவு வகைகளுக்கு உலக அளவில் அறிமுகம் தேவையில்லை, ஏனெனில் இது உலகெங்கிலும் உள்ள பல உணவுப் பிரியர்களை அதன் செழுமையான, காரமான மற்றும் தனித்துவமான அம்சங்களுடன் கவர்ந்துள்ளது. தூக்கலான நாட்டுக்கோழி கொழம்பு (நாட்டு கோழி), ஆட்டுக்கறிக் கொழம்பு (இளம் ஆடு), காரைக்குடி எறால் (இறால்) மசாலா மற்றும் பிற செட்டிநாடு உணவுகள் உங்களில் நாவை சுண்டி ஈர்க்கும். 

அசைவப் பிரியர்களுக்கு ரம்மியமான இந்த நாட்டு உணவு, காரைக்குடி, தேவகோட்டை, புதுக்கோட்டை போன்ற தமிழகத்தின் செட்டிநாட்டுப் பகுதிகளிலிருந்து தோன்றி, தமிழ்நாட்டின் பிரபலமான உணவு வகைகளில் ஒன்றாக மாறியது. வெந்தயம், நட்சத்திர சோம்பு, பெருஞ்சீரகம், இலவங்கப்பட்டை, கிராம்பு, வளைகுடா இலை, மிளகுத்தூள் மற்றும் சீரகம் போன்ற பல்வேறு மசாலாப் பொருட்களைப் பயன்படுத்தி புதிதாக அரைக்கப்பட்ட செட்டிநாடு மசாலாவை சரியான விகிதத்தில் பயன்படுத்துவது செட்டிநாடு உணவு வகைகளை தனித்துவமாக்குகிறது. 

இந்த மசாலா,தாராளமாக வெங்காயம், தக்காளி, தேங்காய், இஞ்சி மற்றும் பூண்டு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து, பிராந்திய உணவை அதன் உச்சக்கட்ட வடிவத்திற்கு உயர்த்துகிறது. 

செட்டிநாடு சமையல்-குறிப்பாக கோழி மற்றும் மட்டன் வகை கறிகள், உலகிலேயே அதிகம் விரும்பப்படும் தென்னிந்திய உணவு வகைகளில் ஒன்றாகும். இட்லி, தோசை, இடியாப்பம், பரோட்டா, ஆப்பம் மற்றும் பல்வேறு வகையான சாதம் ஆகியவை இந்த செட்டிநாடு கறிகளுடன் உட்கொள்ளப்படும் முக்கிய உணவுப் பொருட்களில் சில. செட்டிநாட்டு சமையலறையில் இருந்து பிரபலமான சைவ உணவுகள் சில பணியாரம், கொழுக்கட்டை, உருளைக்கிழங்கு வறுவல், வெண்டைக்காய் மந்தி, சீடை மற்றும் அதிரசம் ஆகும்.

Explore more

செட்டிநாடு கோழி குழம்பு (நாட்டுக்கோழி கொழம்பு)

உண்மையான செட்டிநாட்டு மசாலாக் கலவையில் கோழியை சமைக்க செட்டிநாடு கோழி கறி ஒரு சிறந்த வழி. இந்த நறுமண உணவு, வெங்காயம், தக்காளி, இஞ்சி, மிளகாய் மற்றும் தேங்காய் ஆகியவற்றின் தாராளமான கலவையாக புதிதாக அரைக்கப்பட்ட மசாலாப் பொருட்களால் செய்யப்பட்ட செட்டிநாட்டு உணவுகளின் சுவையை தாங்கி நிற்கிறது. காரமான மற்றும் நா சுரக்கும் செட்டிநாடு கோழி குழம்பு நெய் சாதம், இட்லி, தோசை, இடியாப்பம், ஆப்பம் போன்றவற்றுடன் பரிமாறப்படுகிறது.

மேலும் வாசிக்க

காரைக்குடி இறால் மசாலா

காரைக்குடி இறால் மசாலா என்பது செட்டிநாட்டு சமையலில் இருந்து மற்றொரு சுவையான உணவாகும், இது கடல் உணவு பிரியர் எவரும் தவறவிடக்கூடாத ஒரு உணவாகும்! இந்த செட்டிநாடு இறால் மசாலா தயாரிப்பது எளிது, மேலும் இறால்கள் செட்டிநாடு மசாலாவுடன் நன்றாக கலக்கின்றன. காரைக்குடி இறால் மசாலா வேகவைத்த அரிசி சாதம் அல்லது பொரோட்டாவுடன் சிறப்பாக பரிமாறப்படுகிறது.

மேலும் வாசிக்க

செட்டிநாடு குழி பணியாரம்

செட்டிநாடு குழி பணியாரம் என்பது தமிழ்நாட்டில் உள்ள ஒரு பிரபலமான சிற்றுண்டியாகும், இது சாம்பார் அல்லது சட்னியுடன் காலை/இரவு உணவாகவும் பரிமாறப்படுகிறது. மிச்சமிருக்கும் இட்லி/தோசை மாவை நன்றாகப் பயன்படுத்துவதற்கு மென்மையான மற்றும் பஞ்சுபோன்ற பணியாரம் செய்வதை விட சிறந்த வழி எதுவுமில்லை. உண்மையான செட்டிநாடு குழி பணியாரம் செய்வது எளிது, அது குழந்தைகளுக்கு மிகவும் பிடித்தமான மாலை நேர சிற்றுண்டியாக இருக்கும்.

மேலும் வாசிக்க

கொழுக்கட்டை

செட்டிநாடு உப்பு கொழுக்கட்டை என்பது அரிசி மாவில் செய்யப்பட்ட எளிய மாலை நேர சிற்றுண்டி மற்றும் பாரம்பரிய உணவாகும். கொழுக்கட்டை ஒரு வேகவைத்த உணவாக இருப்பதால், இது வறுத்த சிற்றுண்டி பொருட்களுக்கு ஆரோக்கியமான மாற்றாகும், இது குழந்தைகளுக்கும், உடல்நலக் குறைபாடு உள்ளவர்களுக்கும் ஏற்றது.

மேலும் வாசிக்க

உருளை வறுவல்

ருசியான மற்றும் காரமான செட்டிநாடு உருளை வறுவல் அல்லது உருளைக்கிழங்கு பொரியல், செட்டிநாடு சமையல் குறிப்புகளில் காணப்படும் அனைத்து உண்மையான சுவைகளையும் கொண்ட எளிதான மற்றும் விரைவாக தயாரிக்கப்படும் சைட் டிஷ் ஆகும். உருளை வறுவல் நன்றாக இருக்கும் தென்னிந்திய உணவுகளில் சாதத்துடன் சாப்பிடுவது சிறந்தது. இந்த டிஷ் புதிதாக அரைக்கப்பட்ட மசாலாப் பொருட்களைப் பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்படுகிறது மற்றும் எந்தவொரு சாதாரண உணவையும் மகிழ்ச்சிகரமான அனுபவத்திற்கு உயர்த்துகிறது.

மேலும் வாசிக்க

தமிழ்நாட்டின் சுவைகள்

தமிழ்நாட்டின் சுவைகள்

தமிழ் நிலத்தின் உணவு வகைகள்

தமிழ்நாட்டின் சுவையான உணவுகள் ஒரு தனித்துவ சமையல் பாணியாகும், இது பழங்காலத்திலிருந்தே உள்ளது. தெற்கு மற்றும் தென்கிழக்கு ஆசியாவின் பிற பகுதிகளில் இது தாக்கத்தை ஏற்படுத்தியுள்ளது.

1 year ago

தமிழ்நாட்டின் பிராந்திய உணவு வகைகளை ஆராயுங்கள்

அடுத்த முறை தமிழகம் வரும்போது இட்லி, வடை, சாம்பார் ஆகியவற்றைத் தாண்டிச் சென்று பாருங்கள். அதற்குப் பதிலாக தனிப்பட்ட சமையல் முறைகள் மற்றும் மசாலாப் பொருள்களைக் கொண்ட ஒவ்வொரு பிராந்திய உணவு வகைகளையும் சுவையுங்கள். அவர்கள் குடும்ப சமையல், பண்டைய கலாச்சாரம் மற்றும் மரபுகள், சமூக வரலாறு மற்றும் வெளிப்புற தாக்கங்கள் ஆகியவற்றால் ஆதரிக்கப்படுகிறார்கள்.

1 year ago

தமிழ்நாட்டின் இனிப்பு உணவுகளை ஆராயுங்கள்!

இனிப்புகள் இல்லாமல் எந்த உணவையும் முழுமையானதாக கருத முடியாது. தமிழ்நாட்டின் இன்பமான இனிப்பு வகைகள் நேர்த்தியான மற்றும் சத்தானவை. பெரும்பாலானவை குறைவான சர்க்கரையைப் பயன்படுத்தும் ஆரோக்கியமான தயாரிப்புகள். பச்சைப்பயறு மற்றும் கொண்டைக்கடலை போன்ற ஆரோக்கியமான புரதங்களை உள்ளடக்கியது.

1 year ago

திட்டமிட ஆரம்பியுங்கள்

நீங்கள் விமானத்தில் குதிக்கும் முன் நீங்கள் தெரிந்து கொள்ள விரும்பும் சில பயனுள்ள தகவல்கள் இங்கே உள்ளன.

#தமிழ்நாடுசுற்றுலா

நம் தமிழ்நாட்டுக்கு வாழ்வில் மறக்கமுடியாத ஓர் பயணத்தைத் தொடங்குங்கள். வளமான நினைவுகளுடன் திரும்புங்கள்.

எங்கள் செய்திமடலுக்கு பரிந்துரைக்க

எங்கள் செய்திமடலுக்கு பரிந்துரைக்க எங்கள் நிகழ்வுகள்,சலுகைகள் மற்றும் பலவற்றைப் பற்றி அறிய தமிழ்நாடு சுற்றுலாவின் மாதாந்திர செய்திமடலுக்கு பதிவு செய்யவும்...