இலவச எண்: 1800-425-31111

முதலியார்கள் பொதுவாக வரலாற்றில் பணக்கார விவசாயிகள் அல்லது விவசாயத் துறையில் பல முன்னேற்றங்களைச் செய்த விவசாயிகள். பாரம்பரிய முதலியார் சமையல் வகைகள் வேலூர் பகுதியைச் சேர்ந்தவை. அவர்களின் சமையல் காய்கறிகள் நிறைந்தவை. பொருட்கள் பொதுவாக உள்நாட்டில் பெறப்பட்டவை மற்றும் எளிமையானவை. ஆனால் சுவைகள் காய்கறிகளின் கலவையுடன் அழகாக நுணுக்கமானவை.

வாழைப்பூ தட்டை, வாழைப்பூ மற்றும் வங்கப்பருப்பு ஆகியவற்றால் செய்யப்பட்ட வடை, உள்ளே ருசியான சுவைகள் நிறைந்த சில சுவையான ரெசிபிகள் அடங்கும். தொடக்கப் பொருளாகப் பயன்படுத்தப்படும் மற்றொரு வடை கர்ணகெழங்கு வடை ஆகும். இவை யாவும், பச்சை மிளகாய்,சோம்பு மற்றும் பலவற்றைக் கொண்டு செய்யப்படும் வடைகள் ஆகும். ரால் வருவல் என்பது வறுக்கப்பட்ட மசாலா வறுத்த இறால் ஆகும், இது சுவை மொட்டுகளைத் தூண்டுகிறது.

முதலியார்கள் கத்தரியின் பலவீனத்திற்கு பெயர் பெற்றவர்கள். கத்திரிக்காய் சாப்ஸ்; வெங்காயம், தக்காளி, மிளகுத்தூள் மற்றும் தேங்காய் ஆகியவற்றின் காரமான மசாலாவுடன் சமைக்கப்படும் சிறிய பிரிஞ்சிகள் அனைவருக்கும் ஒரு விருந்தாகும், இது பொதுவாக சூடான அப்பம்களுடன் இருக்கும். வெந்தயம் இலைகளுடன் உளுத்தம்பருப்பு மற்றும் பச்சை மிளகாயுடன் சமைத்து, கடுகு விதைகளால் காய்ச்சப்பட்ட வெந்தய கீரை பேரட்டல் என்பது நலிந்து வரும் சமையல் வகைகளில் ஒன்றாகும். மிகவும் எளிமையான அதே சமயம் மிகவும் சுவையான சைவத் தயாரிப்பை ஒருவர் ரசிக்க முடியும். சௌ சௌ கறி, மற்றொரு சுவையான காய்கறி கூட்டு.

கடுகு, சீரகம், பெருங்காயம் போன்றவற்றை உள்ளடக்கிய தமிழ் மசாலாப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துவதால், சமையல் தனிச் சுவையைப் பெறுகிறது. இந்த மசாலாப் பொருட்கள் வெயிலில் உலர்த்தப்பட்டு, உருண்டை வடிவில் தயாரிக்கப்பட்டு, நீண்ட காலத்திற்கு ஜாடிகளில் வைக்கப்படுகின்றன. அவை மழைக்காலங்களில் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. இந்த பகுதியில் இருந்து பிரபலமான ஒரு உணவு பங்டி கொறும்பு ஆகும். பங்டி என்றால் விருந்தினர்களின் வரிசை என்றும் கொறும்பு என்பது ஆட்டிறைச்சி என்றும் பொருள். இந்த உணவு ஐந்து மசாலாப் பொருட்களில் செய்யப்படுகிறது.

இளநீர் - புதினா இலைகளுடன் கூடிய மென்மையான தேங்காய் நீர் உணவுக்கு முன் பரிமாறப்படும் ஒரு புத்துணர்ச்சியூட்டும் பானமாகும்.

தமிழ்நாட்டின் சுவைகள்

தமிழ்நாட்டின் சுவைகள்

தமிழ்நாட்டின் பிராந்திய உணவு வகைகளை ஆராயுங்கள்

அடுத்த முறை தமிழகம் வரும்போது இட்லி, வடை, சாம்பார் ஆகியவற்றைத் தாண்டிச் சென்று பாருங்கள். அதற்குப் பதிலாக தனிப்பட்ட சமையல் முறைகள் மற்றும் மசாலாப் பொருள்களைக் கொண்ட ஒவ்வொரு பிராந்திய உணவு வகைகளையும் சுவையுங்கள். அவர்கள் குடும்ப சமையல், பண்டைய கலாச்சாரம் மற்றும் மரபுகள், சமூக வரலாறு மற்றும் வெளிப்புற தாக்கங்கள் ஆகியவற்றால் ஆதரிக்கப்படுகிறார்கள்.

1 year ago

தமிழ்நாட்டின் இனிப்பு உணவுகளை ஆராயுங்கள்!

இனிப்புகள் இல்லாமல் எந்த உணவையும் முழுமையானதாக கருத முடியாது. தமிழ்நாட்டின் இன்பமான இனிப்பு வகைகள் நேர்த்தியான மற்றும் சத்தானவை. பெரும்பாலானவை குறைவான சர்க்கரையைப் பயன்படுத்தும் ஆரோக்கியமான தயாரிப்புகள். பச்சைப்பயறு மற்றும் கொண்டைக்கடலை போன்ற ஆரோக்கியமான புரதங்களை உள்ளடக்கியது.

1 year ago

திட்டமிட ஆரம்பியுங்கள்

நீங்கள் விமானத்தில் குதிக்கும் முன் நீங்கள் தெரிந்து கொள்ள விரும்பும் சில பயனுள்ள தகவல்கள் இங்கே உள்ளன.

#தமிழ்நாடுசுற்றுலா

நம் தமிழ்நாட்டுக்கு வாழ்வில் மறக்கமுடியாத ஓர் பயணத்தைத் தொடங்குங்கள். வளமான நினைவுகளுடன் திரும்புங்கள்.

எங்கள் செய்திமடலுக்கு பரிந்துரைக்க

எங்கள் செய்திமடலுக்கு பரிந்துரைக்க எங்கள் நிகழ்வுகள்,சலுகைகள் மற்றும் பலவற்றைப் பற்றி அறிய தமிழ்நாடு சுற்றுலாவின் மாதாந்திர செய்திமடலுக்கு பதிவு செய்யவும்...